GIỚI THIỆU CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH NGỌT HẠNH PHÁT

Tiệm bánh Hạnh Phát của chúng tôi nằm trong con hẻm nhỏ ở thị xã Cai Lậy từ những năm 1963 (trước đây là thị trấn Cai Lậy).

Được người dân nơi đây biết đến như một địa chỉ uy tín, vệ sinh, chất lượng làm đắm say biết bao thế hệ thực khách với các loại bánh ngọt. Những ngày đầu phát triển, chúng tôi làm nhiều loại bánh khác nhau như: Bánh Champagne, Bánh Măng, Bánh Gai, Bánh Dừa, Bánh Su, Bánh Kem, Bánh Bông Lan, Bánh Croissant, bánh Pate Chaud, … và đã được các thực khách yêu quý đón nhận nhiệt tình.

Trong hơn 30 năm phát triển thăng trầm, chúng tôi hãnh diện vì đã đem hương vị bánh ngọt đặc trưng của mình đi khắp nhiều tỉnh thành Việt Nam. Bao gồm: Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Tháp, Bình Dương, Tp.Hồ Chí Minh, …

Đến năm 2005, thương hiệu bánh ngọt Hạnh Phát đã được cấp phép kinh doanh và đầy đủ các loại giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố chất lượng sản phẩm.

Hiện tại chúng tôi tập trung làm các loại bánh nướng có thời gian bảo quản lâu như: Champagne, Măng, Dừa. Để mang hương vị bánh Hạnh Phát đến gần mọi người hơn, đi đến mọi người tổ quốc, chúng tôi sẽ tập trung phân phối bánh bằng hình thức kinh doanh qua mạng (các sàn thương mại điện tử, facebook và website) và chúng tôi đang tìm kiếm đối tác kinh doanh ở khắp mọi nơi. Nếu quý khách có nhu cầu kinh doanh xin liên hệ chúng tôi qua số điên thoại: 097 540 6625.

Mỗi ngày, chúng tôi đều cố gắng hết mình để làm ra những cái bánh ngon nhất, chất lượng nhất và có giá tốt nhất để gửi đến quý khách. Quý khách là nguồn động lực lớn nhất để tiệm bánh duy trì và phát triển đến ngày hôm nay. Xin trân trọng cảm ơn.